Giải mã nốt ruồi ở môi chuẩn từng milimet | Tuyệt đối đừng bỏ lỡ

Nhiều người thường cho rằng nốt ruồi ở môi khiến họ trở nên kém duyên hơn. Tuy nhiên theo quan niệm của phương Đông thì nốt ruồi ở vị trí này lại được xem là đem lại vận may cho người sở hữu. Tùy vào những vị trí khác nhau mà có ý nghĩa khác nhau. Bài viết dưới đây Sky Diamond sẽ giải mã vị trí của từng nốt ruồi. 

===> nếu bạn đang quan tâm về nâng cung mày thì xem ở đây

Theo dõi ngay để xem vị trí nốt ruồi mà bạn đang sở hữu đem lại tài vận như nào nhé! 

nốt ruồi ở môi

Nốt ruồi ở môi nói lên điều gì về con người bạn

Ý nghĩa nốt ruồi ở môi

Theo nhân tướng học thì những nốt ruồi chìm thường sẽ có số vận tốt hơn. Và vị trí được xem là nốt ruồi ẩn, biểu hiện cho vận may, tài lộc chính là vị trí nốt ruồi ở trong lòng môi. Các nốt ruồi càng to, càng tròn trịa thì vận may sẽ càng tốt.

Nếu bạn cảm thấy tự ti vì những nốt ruồi ở môi thì đừng lo lắng vì đây là biểu hiện của những người phú quý, tài lộc. Bất kể là đàn ông hay phụ nữ khi sở hữu những nốt ruồi này đều là những người có số đào hoa, có cuộc sống sung túc. 

Vị trí nốt ruồi ở môi nói lên điều gì? 

Tùy vào vị trí nốt ruồi mà có ý nghĩa riêng biệt. Nốt ruồi ở môi có thể phản ánh tính cách, bản chất của gia chủ. Vậy vị trí của từng nốt ruồi nói lên điều gì? 

Nốt ruồi ở môi dưới 

Bạn là người thân thiện và hiền lành. Trong công việc thì là người rất tỉ mỉ, chăm chỉ và dễ dàng đạt được sự tin tưởng từ cấp trên. Vì vậy mà họ trở thành những người có công danh phát triển và thuận lợi hơn so với rất nhiều người. 

Nối rui ở môi dưới

Nốt ruồi ở môi dưới 

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm bạn lại là người không biết cách thể hiện tình cảm dành cho đối phương, nhiều khi khiến đối phương thất vọng. Đặc biệt là nữ giới nhưng có một điều chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được sự yêu thương từ đối phương. 

Nốt ruồi ở môi trên 

Đối với những người có nốt ruồi ở môi trên thì thật sự đây là số mệnh trời ban. Những người này thường được đồng nghiệp, bạn bè giúp đỡ và dành tặng những thứ mới lạ. 

Người xưa còn có câu nói với những người có nốt ruồi ở môi trên là “ăn trôi cả nhà (chồng)” và được xem là có lộc ăn uống từ người khác. Về con đường công danh và sự nghiệp cũng được thuận lợi và có sự giúp đỡ của quý nhân.

Nốt rùi môi trên

Tuy nhiên, cả nam và nữ khi sở hữu nốt ruồi ở vị trí này lại khá long đong, lận đận trong chuyện tình duyên. Rất dễ rơi vào những cuộc tình tay 3 không mong muốn. 

Ngoài ra thì bạn sẽ là người có tính cách nói nhiều, thích tham gia vào nhiều chuyện của người khác. Và rất dễ dính vào câu nói “ họa từ miệng mà ra” nếu không biết cách quản lý những phát ngôn của mình. 

Nốt ruồi ở giữa môi (trên/dưới)

Được đánh giá là người có khả năng quản lý tài chính rất tốt. Nếu là con gái thì thường được giao vị trí quản lý tiền bạc, của cải. Và chắc chắn rằng những người có nốt ruồi ở vị trí này rất phù hợp với công việc là nhân viên kế toán hoặc ngân hàng. 

nốt rùi ở giữa môi

Nốt ruồi ở giữa môi

Con đường sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi vì có quý nhân phù trợ và những may mắn nhỏ trong cuộc sống. 

Nốt ruồi ở quanh miệng 

Các vị trí mà nốt ruồi xuất hiện ở quanh miệng đều mang lại vị trí thuận lợi. Nếu là nốt ruồi son thì sẽ găp cực nhiều may mắn.  Nốt ruồi có kích thước càng lớn thì lại càng có nhiều may mắn cho gia chủ. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về vị trí nốt ruồi ở môi đem lại tài lộc mà bạn cần nắm. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ không còn tự ti về những nốt ruồi này mà hãy tự hào vì chúng sẽ là lá bùa may mắn cho cuộc đời của bạn. 

Đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay tại Sky Diamond nhé!

====>> Tham khảo bài viết kế tiếp thực đơn giảm cân cho nữ

Liên hệ
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon