Nâng Cung Mày Cần Kiêng Cử Gì |

Nếu không biết cách chăm sóc sau phẫu thuật, ăn uống không kiêng kị bạn rất dễ rơi vào tình trạng vết thương không lành, mưng mủ, chảy máu và thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy sau phẫu thuật nâng cung mày kiêng ăn bao lâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu chế độ ăn uống sau phẫu thuật cùng Sky Diamond qua bài viết dưới đây. 

khach hang sky

Nâng cung mày cần kiêng những gì? 

Dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng việc chăm sóc hợp lý sau phẫu thuật là vô cùng cần thiết để giúp cho phần chân mày được nhanh lành hơn và đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Và những việc bạn cần kiêng khen trong thời gian này chính là: 

Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau hậu phẫu

  • Hạn chế việc sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá,.. 
  • Tranh va chạm mạnh vào vết thương. kiêng nước và không hoạt động mạnh ở khu vực phẫu thuật 
  • Việc đi bơi, xông hơi da mặt cũng nên tạm dừng một thời gian
  • Những ngày đầu sau phẫu thuật cần tránh đi xe máy và đeo kính mắt
  • Việc trang điểm ngay sau phẫu thuật cũng cần hạn chế để đảm bảo không bị nhiễm trùng sau đó
  • Hạn chế sử dụng điện thoại, máy tính, tivi
  • Không tự ý mua thuốc bên ngoài mà không theo sự chỉ dẫn của bác sĩ 
  • Chế độ ăn uống rất quan trọng trong việc chăm sóc sau phẫu thuật, vì vậy cần có chế độ ăn uống hợp lý. Tuyệt đối không ăn các thực phẩm như thịt gà, thịt bò, hải sản, đồ nếp,…
  •  Ngủ nghỉ đúng quy định để đảm bảo kết quả thẩm mỹ đạt được tốt nhất. 

Vậy nâng cung mày kiêng ăn bao lâu? Câu trả lời được giải đáp ngay dưới đây! 

Nâng cung mày kiêng ăn bao lâu?

Vậy sau nâng cung mày kiêng ăn bao lâu? Câu trả lời cho đáp án này chính là khoảng thời gian 1 tháng. Bởi sau phẫu thuật bạn cần có thời gian để vết thương hoàn toàn lành lặn trở lại. Tuy nhiên việc phục hồi nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người nên thời gian kiêng khem có thể nhanh hay chậm. Bởi sự khác biệt của mỗi người nên bạn cần biết rõ tình trạng của bản thân và đưa ra chế độ ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp nhất. 

Trong thời gian này bạn cần ăn những món ăn có nhiều rau xanh, trái cây, các thực phẩm giàu đạm và vitamin. 

Chế độ ăn uống và chăm sóc hậu phẫu thuật cực kì quan trọng, nó quyết định đến chất lượng đạt được sau thẩm mỹ. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ về việc ăn uống, các việc nên làm và không nên làm để quá trình hồi phục diễn ra nhanh và cho kết quả tốt nhất. 

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn giả đáp được thắc mắc về việc nâng cung mày kiêng ăn bao lâu. Nếu bạn đang tìm đơn vị nâng cung mày uy tín, chất lượng và giá thành tốt nhất tại thị trường Việt Nam thì Sky Diamond chính là lựa chọn tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0901.101.101 hoặc địa chỉ 34 Võ Văn Tần, Phường 4, Quận 3, TP HCM.  

 

Liên hệ
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon