Nâng Cung Mày Có Để Lại Sẹo Không ?

Nâng cung mày được xem là phương pháp thẩm mỹ khá phổ biến hiện nay. Thế nhưng “nâng cung mày có sẹo không?” vẫn là câu hỏi lớn mà những ai còn e ngại, chưa dám thực hiện phương pháp này vẫn còn canh cánh trong lòng. Vậy các cô chú hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Phương pháp nâng cung mày là gì?

Để trả lời cho câu hỏi nâng cung mày có sẹo không? Trước tiên, ta cần tìm hiểu xem phương pháp này thực chất là gì?

Nâng cung mày là phương pháp tiểu phẫu, giúp loại bỏ mỡ thừa, cũng như da chùng tích tụ quanh mắt, làm cho mắt bị cản trở tầm nhìn, thị lực yếu đi. Đồng thời, phần chân mày cũng bị kéo thấp xuống, gây mất thẩm mỹ. Thông qua phương pháp nâng cung mày sẽ giúp định hình lại dáng mày mới, cân đối và hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Từ đó mang lại vẻ ngoài tươi trẻ, rạng rỡ hơn.

nâng cung mày có để lại sẹo không

===>> Xem thông tin về Nâng cung mày 

Quy trình nâng cung mày

Để khuôn mày sau khi nâng đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất, các bác sĩ cần tuân thủ đúng quy trình sau:

Bước 1: Kiểm tra, thăm khám.

Đây là bước đầu tiên và cũng là bước khá quan trọng, đồng thời là bước quyết định xem ca tiểu phẫu có thể thành công hay không. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng chân mày hiện tại, đồng thời kiểm tra tình trạng sức khỏe, nếu các cô, chú đang mắc các bệnh như: tiểu đường, ung thư, viêm nhiễm vùng mắt thì cần có phương hướng điều trị cho khỏi hoặc có chỉ định của bác sĩ mới có thể tiến hành nâng cung mày.

Bước 2: Phác thảo dáng mày

Thông qua ý kiến và nhu cầu của các cô chú mong muốn nâng cung mày theo hình dáng như thế nào. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành phác thảo, định hình khuôn mày, sao cho hài hòa và cân đối với khuôn mặt nhất.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh và tiêm tê vùng cần tiểu phẫu

Sau khi đã đo xác định tỷ lệ và định hình dáng mày xong, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn vùng cần tiểu phẫu để tránh tình trạng nhiễm trùng vết mổ. Đồng thời, tiêm tê để các cô, chú không cảm thấy đau hay có bất cứ khó chịu nào trong quá trình bác sĩ thực hiện tiểu phẫu nâng khuôn mày.

Bước 4: Tiến hành nâng cung mày

Bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu loại bỏ các bọng mỡ cũng như vết chân chim, các phần da chùng quanh vùng mắt. Sau đó nâng cung mày theo hình dáng đã phác thảo ban đầu. Vết mổ được khâu lại bằng kỹ thuật khâu chỉ nội bì độc quyền, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Chính vì thế câu trả lời cho “nâng cung mày có sẹo không?” đó chính là không, hoàn toàn không sẹo, không đau đớn.

Bước 5: Kiểm tra và hẹn tái khám

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lại vết thương một lần nữa, sau khi tiểu phẫu xong. Lúc này, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe của các cô, chú hoàn toàn ổn định, sau đó mới kê đơn thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc vết mổ tại nhà. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ hẹn tái khám để kiểm tra tiến độ lành thương. Mặt khác, sẽ dặm lại chân mày một lần nữa để đạt độ sắc nét và thẩm mỹ cao nhất.

Nâng Cung Mày Bao Lâu Thì Hết Sẹo

Nâng cung mày bao lâu thì hết sẹo?

Với quy trình nâng cung mày ở trên, thời gian lành thương từ lúc phẫu thuật kéo dài từ 7-14 ngày. Sau 1 tháng kiêng cử ăn các loại thực phẩm như: hải sản, thịt bò, rau muống, cà phê, nước tương,… thì cơ thể hoàn toàn khôi phục. Lúc này không còn lo việc để lại sẹo xấu sau nâng cung mày nữa. Để đảm bảo không để lại sẹo, cô chú có thể sử dụng thuốc sẹo sau 2 ngày cắt chỉ nâng cung mày.

Qua thông tin trên có thể thấy, phương pháp nâng cung mày hoàn toàn không để lại bất cứ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào, mà chúng còn giúp xua tan các nỗi lo do lão hóa, đem lại vẻ ngoài tươi trẻ và rạng rỡ nhất.

Xem tin tức về Nâng Cung Mày Ở Đâu An Toàn, Uy Tín Tại TPHCM

 

Liên hệ
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon