Nâng cung mày bị hỏng có sửa được không? | Sửa thẩm mỹ hỏng

Nâng cung mày bị hỏng có sửa được không là từ khóa nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay. Có không ít những trường hợp bị hỏng nhưng không biết phải làm thế nào. Nhiều khách hàng vì không biết mà sử dụng dịch vụ tại những nơi thẩm mỹ không an toàn đã dẫn đến hậu quả thẩm mỹ hỏng. Nhiều trường hợp may mắn chỉ hỏng ở mức độ nhẹ, nhưng cũng có những ca phải khiến bác sĩ lắc đầu vì hỏng quá nặng, để lại di chứng suốt đời. Thật là đau lòng khi nghe thấy những điều này!

unnamed 1

Khách hàng tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu là để làm đẹp và nâng cấp bản thân. Vì vậy hãy là những người biết sử dụng dịch vụ làm đẹp thông minh qua việc tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng. Riêng với câu hỏi treo cung mày ở đâu đẹp, khách hàng tìm hiểu bài viết sau:

Xem thêm: Treo chân mày ở đâu đẹp và an toàn | Trung tâm thẩm mỹ uy tín

1. Nâng cung mày như thế nào là hỏng

Nâng cung mày là gì? Nâng cung mày là một dạng tiểu phẩu thẩm mỹ đơn giản, sau phẫu thuật bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu sinh học để đóng kín vết mổ một cách khéo léo, tỉ mỉ để không lộ vết thẩm mỹ sau khi vết thương lành.

Nâng cung mày bị hỏngNâng cung mày bị hỏng có sửa được không?

Thường thì vùng phẫu thuật sẽ bị sưng nề và bầm tím trong khoảng từ 5-7 ngày. Tùy vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi khách hàng mà thời gian này có thể rút ngắn hoặc kéo dài hơn. Tuy nhiên nếu qua 10 ngày mà dấu hiệu trên không thuyên giảm, ngược lại còn trở nên trầm trọng hơn như những biểu hiện dưới đây. Khách hàng nên lưu ý để tránh dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

1.1 Vết thương lành nhưng nhìn rõ vết thẩm mỹ

Trường hợp này hỏng ở mức độ nhẹ và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe khách hàng. Nhưng lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Sau khi vết thương lành mà nhìn vào thấy rõ vết mổ và vết khâu nâng cung mày thì có thể xem là thẩm mỹ hỏng.

Suy cho cùng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hướng tới cái đẹp tự nhiên và hài hòa. Một khi kết quả sau cùng lộ rõ vết đã từng thẩm mỹ thì đã không còn đúng mục đích ban đầu của khách hàng và tiêu chí của dịch vụ.

1.2 Vết thương không lành

Vết mổ sau 10 ngày trở nên bưng mủ, chảy máu, gây đau đớn…chính xác là thẩm mỹ hỏng nặng. Trường hợp này thực sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng. Đối với những ca hỏng như vậy, bác sĩ cũng gặp khó khăn rất nhiều để sửa làm sao cho vết thương mau lành và để lại ít di chứng nhất.

Vì vậy, khách hàng nên đảm bảo mình chọn đúng cơ sở uy tín để thẩm mỹ. Việc làm này hạn chế tối đa nguy cơ thẩm mỹ hỏng. Đồng thời, nên chú ý chăm sóc vết mổ theo như lời khuyên của bác sĩ để vết mổ mau lành hơn.

Nâng cung mày hcm

Đồng thời, khi thấy những biểu hiện không đúng trong quá trình phục hồi, khách hàng nên nhanh chóng đến nơi mình đã thực hiện phẫu thuật để tìm ra phương pháp chữa trị. Nếu trong tình cảnh biết được cơ sở đó hoàn toàn không uy tín và chất lượng. Khách hàng nên tìm đến ngay trung tâm thẩm mỹ uy tín để cải thiện tình hình.

Với nâng cung mày hỏng có sửa được không, sửa ở đâu uy tín, khách hàng tìm hiểu những thông tin liên quan và quan trọng dưới đây:

2. Nguyên nhân vì sao nâng cung mày bị hỏng

Có nhiều nguyên nhân gây nâng cung mày hỏng, tất nhiên không ai muốn trường hợp này xảy ra với mình. Vì vậy, khách hàng nên biết những nguyên nhân gây hỏng để tránh những hậu quả sau phẫu thuật xảy đến với mình. Có hai nguyên nhân chính như sau.

2.1 Nguyên nhân khách quan

Nằm ở địa chỉ nơi bạn chọn để thực hiện thẩm mỹ. Nguyên nhân này chiếm đến 80% nguy cơ gây thẩm mỹ hỏng. Đối với nâng cung mày, những trung tâm cung cấp dịch vụ này vô cùng đa dạng nhưng nơi thật sự tốt chưa chắc đã nhiều. Khách hàng tìm hiểu cách chọn cho mình trung tâm thẩm mỹ tốt và chất lượng ở bài viết

trang thiet bi hien dai

Tuy treo cung mày phẫu thuật ít xâm lấn nhưng cũng đụng đến dao kéo và ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể. Một trung tâm thẩm mỹ tốt sẽ đảm bảo về công nghệ, kỹ thuật, quy trình và trình độ bác sĩ chuyên môn. Các bác sĩ ở đây sẽ có bề dày kinh nghiệm hơn, biết thiết kế chân mày làm sao cho phù hợp với tỉ lệ gương mặt của khách hàng. Cũng như vết khâu nâng cung mày sẽ thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Đồng thời, những nơi không uy tín thường không có chế độ bảo hành minh bạch, thường trốn tránh trách nhiệm đối với những trường hợp xấu xảy ra. Lúc này, khách hàng chỉ có thể biết than thân mình không may mắn chọn nhầm nơi để tin tưởng mà thôi.

2.2 Nguyên nhân chủ quan

Kết quả phẫu thuật có đẹp hay không không chỉ quyết định hoàn toàn bởi yếu tố khách quan như trên. Mà còn nằm ở bản thân khách hàng có làm đúng như những gì bác sĩ khuyên để chăm sóc hậu phẫu hay không. Nếu chúng ta không vệ sinh vết thương đúng như chỉ dẫn, tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển. Thì việc vết thương bị nhiễm trùng gây mất thẩm mỹ là điều dễ hiểu. Khi đó, vết thương có lành nhờ uống thuốc kháng sinh đi chăng nữa thì nguy cơ để lại sẹo là rất cao.

Huong dan cham soc may sau khi phun 01

Vì vậy, nếu bản thân rơi vào tình trạng trên, nên bình tĩnh tìm cách xử lí chứ không nên chỉ đăm đăm đến việc chỉ trích trung tâm thẩm mỹ kia. Vì sức khỏe bản thân mình lức này mới là thực sự quan trọng nhất. Mọi vấn đề sẽ giải quyết sau.

3. Nâng cung mày bị hỏng có sửa được hay không?

Tập trung vào vấn về và câu hỏi chính của bài viết, nâng cung mày hỏng có sửa được không?

Các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Sky Diamond cho biết: “ Nâng cung mày hỏng hoàn toàn có thể chỉnh sửa được. Các bác sĩ sẽ cố gắng hết sức và dùng kinh nghiệm của mình để sửa sao cho cải thiện tình hình một cách tốt nhất. Đây là phương án giải quyết tốt nhất và duy nhất dành cho khách hàng. Khi đó, sức khỏe khách hàng là ưu tiên nhất, sau đó mới là sửa sao cho đẹp”.

Treo may truoc sau Co Thong

Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond tự tin có thể giúp các khách hàng đang khổ sở vì thẩm mỹ nâng chân mày hỏng cải thiện tình hình. Với trình độ của các bác sĩ  cũng như kỹ thuật và quy trình chuẩn đi đầu tiên phong, chúng tôi hoàn toàn có thể làm được điều này. Với minh chứng cụ thể là hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ sửa nâng cung mày hỏng đã thành công. Sky Diamond khẳng định lại câu trả lời là có thể cho câu hỏi nâng cung mày bị hỏng có sửa được không.

Vì vậy, khách hàng hãy tìm đến trung tâm nhanh chóng khi bản thân xuất hiện dấu hiệu nâng chân mày hỏng để được chữa trị. Vì phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh, chữa sớm còn hơn chữa muộn. Khách hàng hãy tin tưởng ở Sky Diamond.

Xem thêm: Những điều cần phải biết trước khi treo lông mày

 

Liên hệ
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon