Nâng Cung Mày Bao Lâu Hết Sưng

Cô Tuyết Mai (56 tuổi, Q.7) đặt câu hỏi: “Tôi cảm thấy vùng mắt bị sưng, chảy dịch và căng tức khá khó chịu sau khi treo mày được 1 ngày. Vậy nâng cung mày bao lâu hết sưng và có cách điều trị không?”, Cô Tuyết Mai (56 tuổi, Q.7) đặt câu hỏi

Xin mời các cô chú lắng nghe bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt – GĐ Chuyên môn Viện treo mày Sky Diamond tư vấn để giải đáp câu hỏi của cô Tuyết Mai cũng như thắc mắc của nhiều cô chú khác sau nâng cung mày nhé!

====>>> Tham khảo thông tin về Nâng cung mày

Tình trạng sưng, bầm tím sau nâng cung mày

Bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt cho biết tình trạng sưng sau nâng cung mày là hiện tượng bình thường sau khi phẫu thuật. Bởi đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể, các tế bào ở vùng phẫu thuật đang bắt đầu hoạt động gắn kết để lành vết thương. Ngoài bị sưng, một số trường hợp sẽ có hiện trạng chảy dịch vàng nhẹ. Đây là lượng bạch cầu trong máu tiết ra nhằm bảo vệ vùng phẫu thuật, tránh gây viêm nhiễm do vi khuẩn bên ngoài. Các cô chú không cần quá lo lắng nếu dịch tiết ra vàng, trong không lẫn máu là hoàn toàn bình thường.

Nâng Cung Mày Bao Lâu Hết Sưng

Đôi mắt sẽ hơi sưng nhẹ sau nâng cung mày

Hướng dẫn giảm sưng sau phẫu thuật nâng cung mày

Không giống như các viện treo mày khác, Sky Diamond áp dụng phương pháp nâng cung mày không đau, không sưng bầm dành cho các cô chú trung niên. Bởi khi hỏi vì sao không nâng cung mày sớm thì có hơn 80% cô chú trung niên bị lão hóa vùng mắt đều chia sẻ rằng: “Phẫu thuật thẩm mỹ hả? Cô chú sợ đau lắm, không dám thực hiện đâu.”

Nỗi sợ mang tên “đau đớn” đã ngăn cản các cô chú có một cuộc sống thoải mái, khi đôi mắt lão hóa khiến tầm nhìn bị che khuất và là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý khó điều trị. Nhờ áp dụng 7 yếu tố đặc biệt Sky Diamond  mang đến cho khách hàng trải nghiệm liệu pháp nâng cung mày nhẹ nhàng, an toàn và thẩm mỹ nhất.

✅ Liệu pháp niềm tin và trấn an tâm lý

✅ Kỹ thuật gây tê không đau

✅ Kỹ thuật ép, cắt đốt và xử lý triệt để dịch tiết giúp giảm sưng bầm

✅ Sau khi phẫu thuật được chườm lạnh y khoa 

✅ Sử dụng thuốc giảm đau chất lượng

✅ Liệu pháp ánh sáng và mùi hương

✅ Liệu pháp âm nhạc

Giúp cho quá trình phẫu thuật trở nên nhẹ nhàng, thoải mái như ở nhà nhờ những yếu tố và phương pháp đặc biệt này.

Hướng dẫn giảm sưng tại nhà

Nhiều cô chú thường thắc mắc liệu khi kết thúc ca phẫu thuật thì về nhà phẫu thuật (nếu có) ngoài sử dụng thuốc giảm đau, kháng sinh và viên ngậm theo chỉ dẫn của bác sĩ. Các cô chú có thể áp dụng cách giảm sưng vật lý bằng lạnh.chườm

– Bước 1: Ở vùng mày, cô chú trải một lớp mỏng gạc tiệt trùng.

– Bước 2: Dùng túi đá lạnh y tế chườm đặt lên trên gạc

– Bước 3: Nằm nghỉ ngơi, thư giãn 15 phút

– Bước 4: Nhẹ nhàng lau vùng phẫu thuật sau khi kết thúc việc chườm lạnh. Bảo quản túi đá trong ngăn mát tủ lạnh.

Với câu hỏi nâng cung mày bao lâu hết sưng thì các cô chú có thể hoàn toàn yên tâm, với những phương pháp trên thì tình trạng sưng chỉ diễn ra tối đa từ 1-3 ngày. Các cô chú lưu ý nhé, để nhanh lành thương không bị sưng đau cô chú nên chườm lạnh 2-3 tiếng/lần, liên tục 2 ngày đầu sau nâng cung mày. 

Xem tin tức liên quan : Nâng Cung Mày Có Để Lại Sẹo Không

Liên hệ
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon