Sky Diamond – Viện treo mày giấu chỉ Chuyên sâu đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Sky Diamond cam kết giúp người trung niên có cặp mắt với tầm nhìn rõ và lấy lại vẻ đẹp thời thanh xuân. Đôi mắt trở về tuổi 20 thời xưa.Triết Lý Kinh Doanh:
Sky Diamond cung cấp liệu pháp treo mày không đau chuyên sâu cho từng dịch vụ làm đẹp với tuổi trung niên. Và quay về nét đẹp tự nhiên vốn có của khách hàng như xưa.

Sky Diamond hiểu rằng ai cũng cảm thấy căng thẳng khi đến phòng phẫu thuật, sợ rằng sau treo mày sẽ để lại sẹo, lộ dấu vết thẩm mỹ. Do đó, chúng tôi mong muốn khách hàng hoàn toàn thoải mái trước, trong và sau khi điều trị.

Tại Sky Diamond, các cô chú khách hàng sẽ được trải nghiệm phương pháp treo mày giấu chỉ, không đau được thiết kế chặt chẽ dựa trên 12 tiêu chuẩn:

 1. 100% Bác sĩ có kinh nghiệm trên 10 năm với sự khéo tay, tỉ mỉ và thấu hiểu mọi nỗi lo của khách hàng.
 2. 100% khách hàng trước khi Phẫu thuật treo mày tại Sky Diamond đều được chuẩn bị những xét nghiệm cần thiết, đảm bảo an toàn sức khỏe: xét nghiệm máu, đo huyết áp, khai thác tiền sử bệnh lý, dị ứng thuốc.
 3. Sky Diamond chỉ sử dụng các loại chỉ chất lượng trên thế giới, và kỹ thuật cập nhật tiên tiến nhất thế giới. Như Chỉ Nilon và Prolene của hãng Bbraun Hoa Kỳ.
 4. Sky Diamond sử dụng các thuốc tê, thuốc giảm đau tốt nhất có nguồn gốc chính hãng và được kiểm tra định kỳ để đảm bảo quá trình phẫu thuật treo mày thoải mái như đi Spa.
 5. Sky Diamond thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo về giảm đau trong Phẫu Thuật Thẩm Mỹ cho toàn thể nhân viên với sự cố vấn của các chuyên gia trong ngành để bạn được trải nghiệm trọn vẹn cảm giác thẩm mỹ nhẹ nhàng, thư giãn nhất.
 6. Viện treo mày đầu tiên ứng dụng phương pháp treo mày giấu chỉ với kỹ thuật khâu nội bì chuyên sâu. Đây là phương pháp giúp khách hàng treo mày không cần quay lại cắt chỉ, không lộ dấu vết thẩm mỹ và không để lại sẹo.
 7. Kết hợp lấy mỡ mí mắt, loại bỏ da chùng tại vùng phẫu thuật. Giúp gia tăng kết quả điều trị sụp mí, lão hóa vùng mắt. Giữ kết quả trẻ hóa mắt sau phẫu thuật trẻ đẹp 5-10 năm.
 8. Đội ngũ Bác Sĩ trực tiếp tư vấn, giải thích cặn kẽ lộ trình treo mày cho đến khi bạn hoàn toàn yên tâm mới tiến hành điều trị.
 9. Đội ngũ phụ tá được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản, hỗ trợ đắc lực cho Bác sĩ trong quá trình phẫu thuật treo mày được nhẹ nhàng.
 10. Phòng vô trùng và phòng phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn Sở Y tế Tp.HCM, luôn được kiểm soát nghiêm ngặt nhằm hạn chế tối đa biến chứng và giảm thiểu thời gian đi lại.
 11. Hệ thống phòng mổ Áp Lực Dương, đảm bảo quá trình phẫu thuật luôn vô trùng, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng vết mổ đến mức thấp nhất
 12. Hệ thống máy laser đốt điện tốt nhất giảm thiểu quá trình sưng bầm sau mổ, giúp khách hàng yên tâm quá trình hậu phẫu sau mổ.

Xem thêm: Nâng Cung Mày Sky Diamond 

Liên hệ
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon