Các Phương Pháp Nâng Cung Mày Nổi Bật Hiện Nay

Việc làm hài lòng khách hàng là một trong những điều then chốt nhất để làm nên sự uy tín và chất lượng của dịch vụ. Người ta thường nói rằng “9 người thì 10 ý”, mỗi khách hàng sẽ có tính cách riêng và cảm nhận khác nhau về chất lượng dịch vụ. Vậy hiện nay các phương pháp nâng cung mày nào được nhiều khách hàng lựa chọn. Sky Diamond đã cho ra đời top 3 các phương pháp nâng cung mày phù hợp với rất nhiều phân khúc khách hàng trung niên khác nhau.

 

Khách hàng Sky Diamond

Nâng cung mày E Har – Chi phí hợp lý cho mọi cô chú trung niên

Khi Sky Diamond có cơ hội trò chuyện với các cô chú trung niên, một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp đó chính là về giá. Chỉ với chi phí chỉ 8 triệu đồng các cô chú đã có thể vừa trẻ hoá vừa giải quyết các vấn đề bệnh lý vùng mắt, đó cũng chính là lý do dịch vụ Nâng cung mày E Har ra đời. 

Nâng cung mày E Har sử dụng kỹ thuật khâu chỉ thường kết hợp cùng các phương pháp gây tê, giảm đau độc quyền. Kết quả sau phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ rất nhiều vì sử dụng kỹ thuật khâu thông thường. Nhằm đảm bảo vấn đề trên, Sky Diamond sở hữu cho mình một đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và rất mát tay. 

Nâng cung mày 5D Gold – Sử dụng chỉ vàng trong phẫu thuật

Dịch vụ được nâng cấp cao hơn so với E Har, với chi phí cao hơn vào khoảng 16 triệu đồng/ca chính là nâng cung mày 5D Gold. Nếu các cô chú không đắn đo về giá cả thì đây chính là lựa chọn có thể tham khảo. Nâng cung mày 5D Gold sẽ giúp bạn trẻ hoá toàn diện và duy trì kết quả từ 5-10 năm nhờ sử dụng loại chỉ gold siêu mỏng kết hợp cùng với xử lý túi mỡ trong quá trình phẫu thuật. 

Nâng cung mày 5D Gold vẫn sử dụng kỹ thuật khâu chỉ thông thường, nhưng vết thương sau phẫu thuật sẽ mau lành hơn nhờ sử dụng loại chỉ siêu mỏng. Với những cô chú có điều kiện tài chính ổn định có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ trẻ hóa này. 

Nâng cung mày Myome – Khâu chỉ nội bì độc quyền không sẹo

Tại Sky Diamond Nâng cung mày Myome là gói dịch vụ VIP, dành cho các cô chú trung niên thoải mái về tài chính và quan tâm đến chất lượng treo mày cũng như kết quả được duy trì lâu hơn. Nâng cung mày Myome sử dụng kỹ thuật khâu chỉ nội bì độc quyền, hoàn toàn khác biệt so với kỹ thuật may thông thường của E-har và 5D Gold. Các Bác sĩ có tay nghề cực cao sẽ khéo léo may đường chỉ phẫu thuật bên dưới da, nếu không để ý kỹ thì khó có thể nhìn thấy. Đặc biệt Nâng cung mày Myome còn sử dụng 1 loại chỉ tự tiêu chỉ được ứng dụng trong phẫu thuật tim vì chi phí khá đắt. Với loại chỉ này, phần chỉ sẽ tự tiêu huỷ khi vết thương lành nên chỉ cần lấy ra nhẹ nhàng không cần cắt chỉ như thông thường. 

Đường phẫu thuật được giấu khéo léo dưới đường chân mày mới

Với mức giá 28 triệu đồng/ca, Nâng cung mày Myome thật sự là dịch vụ ưu điểm vượt trội. Đây là lựa chọn vô cùng phù hợp với các cô chú bận rộn và phải gặp gỡ đối tác, khách hàng thường xuyên vì thời gian nghỉ dưỡng khá ngắn, vết thương sẽ lành chỉ sau 3-4 ngày. Kết quả trẻ hoá và điều trị bệnh lý mà Myome mang lại có thể duy trì tối thiểu 8-10 năm.

khach hang 2

Kết quả trẻ hóa sau treo mày Myome

Trên đây là top 3 các phương pháp nâng cung mày đáp ứng từng nhu cầu đa dạng của các cô chú trung niên tại Sky Diamond. Chắc chắn sự trải nghiệm dịch vụ tại Sky Diamond là rất tuyệt vời dù các cô chú có lựa chọn phương pháp nào đi chăng nữa. Với sự lành nghề và mát tay trong phẫu thuật treo mày, các bác sĩ tại Sky Diamond sẽ hồi sinh thanh xuân cho các cô chú.

Xem thêm: Nâng cung mày

Chi tiết liên hệ

Địa chỉ: 34 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh 

Hotline: 0901 101 101 

Email: info@skydiamond.vn

Giờ mở cửa:

Liên hệ
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon